ครึ่งวันนอกบ้านอันตรายไม่รู้ตัว

กว่า 12 ชม. ที่คุณใช้ชีวิตนอกบ้าน เสี่ยงรับมลพิษทางอากาศในทุกวัน ให้ Atem Plus สร้างอากาศดี ๆ ให้มีได้ในทุกที่

IQAir Atem Plus
ชุดเครื่องฟอกอากาศประสิทธิภาพสูง

IQAir Atem Plus เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด เพื่อการใช้งานที่ตอบโจทย์การมีคุณภาพชีวิตที่ดีนอกบ้านด้วยอากาศสะอาดที่สามารถสร้างได้ทุกที่ไป ดีไซน์ทรงกลม ทันสมัย มีให้เลือกทั้งสีดำและสีขาว น้ำหนักเบา พร้อมอุปกรณ์เสริม ให้คุณสามารถใช้งานทั้งในรถยนต์และใช้งานแบบส่วนตัว ทั้งบนโต๊ะทำงาน โต๊ะอาหาร ห้องสมุด คาเฟ่ รวมถึงหัวเตียงนอน

Play Video

ประสิทธิภาพทรงพลัง ไม่แพ้เครื่องฟอกอากาศขนาดใหญ่

วิศวกรรมการออกแบบจากสวิตเซอร์แลนด์และผลิตขึ้นในเยอรมนีตามมาตรฐานยุโรป Atem ถูกออกแบบให้ทางเข้าและทางออกของลมอยู่ห่างกันที่สุด โดยอาศัยพัดลมแรงเหวี่ยงแกนกลางที่ดึงอากาศมากรองได้ทั่วทิศสูงถึง 30 ลบ.ม./ชั่วโมง หรือ 20 ครั้ง/ชั่วโมง ทำให้สามารถใช้งานได้กับรถทุกประเภท และพกพาไปได้ทุกที่โดยไม่ต้องกังวลเรื่องเสียงรบกวนขณะทำงาน และมั่นใจได้ว่าสามารถกรองสิ่งปนเปื้อนในอากาศได้อย่างสมบูรณ์

แผ่นกรองประสิทธิภาพสูงที่ถูกย่อส่วนในรูปแบบ C Shave สิทธิบัตรเฉพาะ

อนุภาคที่เล็กที่สุดมักอันตรายที่สุด อนุภาคเล็กละเอียด (Ultrafine) มีขนาดเล็กกว่า 0.1 ไมครอน สามารถลอยเข้าผ่านเนื้อเยื่อปอด และแทรกซึมเข้าสู่กระแสเลือดไปยังอวัยวะต่าง ๆ ภายในร่างกายได้ Atem เลือกใช้เทคโนโลยี HyperHEPA แผ่นกรองมาตรฐานยุโรปแบบเดียวกับที่ถูกใช้ในเครื่องฟอกอากาศมาตรฐานการแพทย์สำหรับอาคารและที่อยู่อาศัย กรองละเอียดถึง 0.003 ไมครอน ครอบคลุมไวรัสและฝุ่นทุกขนาด รวมถึงละอองเกสร สปอร์เชื้อรา และสารก่อภูมิแพ้ต่าง ๆ

Smart Life ควบคุมคุณภาพอากาศได้ทุกที่ ด้วยปลายนิ้ว

เชื่อมต่อ ตั้งค่า ปรับแต่งการทำงาน แสดงอายุแผ่นกรองตามการใช้งานจริง

ตัวเครื่อง
Add Your Tooltip Text Here
สายชาร์จ
Add Your Tooltip Text Here
ขาตั้งโต๊ะ
Add Your Tooltip Text Here
สายอแดปเตอร์รถยนต์
Add Your Tooltip Text Here
สายรัด
Add Your Tooltip Text Here
ท่อกระจายอากาศ
Add Your Tooltip Text Here
แท่นติดตั้ง
Add Your Tooltip Text Here

พกพาคุณภาพอากาศที่ดีที่สุดไปพร้อมกับคุณ

เป็นเจ้าของ Atem Plus ได้ง่าย ๆ ผ่อนเริ่มต้นเพียงเดือนละ 2,690 0% นาน 10 เดือน พร้อมบริการจัดส่งฟรีและบริการให้คำแนะเรื่องคุณภาพอากาศจากผู้เชี่ยวชาญ 

Atem Desk

ผลิกโฉมเครื่องฟอกอากาศแบบพกพา
เครื่องฟอกอากาศในรถ IQAir Atem Car

Atem Car

ที่สุดของเครื่องฟอกอากาศสำหรับรถยนต์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็นต่อการให้บริการ
  เปิดใช้งานตลอด

  เป็นคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีในการดำเนินการของเว็บไซต์ของเรา อันได้แก่ คุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าสู่ระบบบนเว็บไซต์ของเราและเพิ่มสินค้าในตะกร้าสินค้าของท่านได้ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และประเมินผลใช้งาน

  เป็นคุกกี้ ที่ทำให้เราทราบและสามารถนับจำนวนผู้เข้าเยี่ยมชมและดูว่าผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราว่าเป็นอย่างไร ซึ่งช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์

 • คุกกี้เพื่อการทำงาน

  เป็นคุกกี้ ที่ทำการจดจำท่านเมื่อท่านได้กลับเข้ามาสู่เว็บไซต์ ซึ่งท่านจะได้รับประสบการณ์การเลือกซื้อสินค้าที่ดีขึ้นบนเว็บไซต์ ตัวอย่างเช่น คุกกี้ จะช่วยให้เราสามารถจัดสินค้าที่เหมาะสมแก่ท่าน ทำการทักทายท่านด้วยชื่อของท่านและจดจำลักษณะต่างๆ ของท่าน

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  เป็นคุกกี้ ที่บันทึกการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา หน้าเว็บต่างๆ ที่ท่านได้เข้าชมและลิงค์ที่ท่านได้ติดตาม เราจะใช้ข้อมูลนี้เพื่อทำให้เว็บไซต์ของเราและโฆษณาต่างๆ บนเว็บไซต์ รวมทั้งข้อมูลทางการตลาดได้ส่งไปยังท่านโดยเป็นข้อมูลที่ท่านมีความสนใจและเกี่ยวข้อง เราอาจเผยแพร่ข้อมูลเหล่านี้แก่บุคคลที่สามซึ่งให้บริการแก่เราเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว

บันทึกการตั้งค่า