เครื่องฟอกอากาศสำหรับสถานศึกษา​

คุณภาพอากาศในโรงเรียนสงผลกระทบต่อสุขภาพ และสมรรถนะทางการศึกษา

การสร้างและรักษาคุณภาพอาการที่ดีต่อสุขภาพในโรงเรียนเป็นความท้าท้ายอย่างหนึ่ง การผสมรวมกันของมลพิษทั้งในและนอกอาคารสามารถส่งผลต่อสภาพแวดล้อมทางการเรียนรู้และก่อให้เกิดความกังวลเกี่ยวกับสุขภาพ และความสุขสบายของนักเรียนและครู บริษัท IQAir มีประสบการณ์ยาวนานในการส่งมอบการจัดการอากาศให้สะอาดอย่างมีประสิทธิภาพ ครอบคลุมไปในทุกปัญหามลพิษในอากาศ

คุณภาพอากาศในโรงเรียน

เด็กนักเรียนมีความเสี่ยงต่อการปนเปื้อนในอากาศมากเป็นพิเศษ ไม่เพียงแต่จะมีอัตราการหายใจที่สูงกว่าเมื่อเทียบกับน้ำหนักตัวของพวกเขา พัฒนาการปอดของเด็ก ๆ ยังได้รับผลกระทบโดยตรงจากมลพิษในอากาศ การสัมผัสกับอาการที่มีการปนเปื้อนในช่วงวัยที่กำลังเจริญเติบโตนี้ ทำให้การทำงานของระบบทางเดินหายใจแย่ลงในช่วงต่อมา การรายงานผู้ป่วยโรคหอบหืดที่เพิ่มมากขึ้น เชื่อมโยงโดยตรงกับการสัมผัสมลภาวะทางอากาศที่สูงขึ้นซึ่งเป็นหนึ่งในสิ่งที่นำไปสู่สาเหตุการขาดเรียนในเด็กช่วงวัยเรียน ข้อมูลล่าสุดเผยว่าคุณภาพอากาศภายในอาคารที่แย่นั้นอาจลดประสิทธิภาพในการทำงานเฉพาะด้านของสมองที่ต้องใช้สมาธิ การคำนวณ หรือความทรงจำ

การจัดการของ IQAir เพื่อโรงเรียน

ห้องเรียนขนาดใหญ่ที่บรรจุคนได้เป็นจำนวนมากและต้องการความเงียบ กล่าวได้ว่าเครื่องฟอกอากาศมักจะมีประสิทธิภาพในการฟอกอากาศที่ไม่ดี หรือก่อปัญหาใหญ่ให้กับโรงเรียนและครู

IQAir มีประสบการณ์ยาวนานในการทำงานร่วมกันกับโรงเรียนและหน่วยงานรัฐบาลเพื่อมอบเทคโนโลยีการฟอกอากาศที่ช่วยแก้ปัญหาสภาพอากาศอย่างเห็นได้ชัดในโรงเรียน ความจริงคือ มีการพิสูจน์แล้วว่าผลิตภัณฑ์ของ IQAir สามารถลดปริมาณการสัมผัสถึงอากาศที่เป็นมลพิษของเด็กนักเรียนและครูในชั้นเรียนได้มากถึง 95% ผลลัพธ์ดังกล่าวที่เกิดขึ้นได้รับความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับผู้บริหารโรงเรียนและเจ้าหน้าที่ซ่อมบำรุง และรวมไปถึงกระบวนการ 3 ขั้นตอน คือ วิเคราะห์ปัญหา ออกแบบการแก้ปัญหา และการดำเนินการแก้ปัญหา

IQAir อาศัยประสบการณ์ในการฟอกอากาศมากว่า 50ปี  ได้ผสานวิธีการที่ได้รับการพิสูจน์แล้วเข้ากับเทคโนโลยีการฟอกอากาศขั้นสูง เพื่อมอบการปรับปรุงคุณภาพอากาศที่ก่อนหน้าที่คิดว่าเป็นไปไม่ได้

+66 (0)25 125 888

พูดคุยกับเจ้าหน้าที่ผู้เชียวชาญ

แชทคุยกับเจ้าหน้าที่ผู้เชียวชาญ

ขอใบเสนอราคา

เลือกโซลูชั่นการกรองอากาศที่คุณสามารถกำหนดได้เอง

ผลิตภัณฑ์แนะนำ
IQAir HP250 - Rear view- Air purifier

HealthPro® 250​

เครื่องฟอกอากาศอันดับ 1 สำหรับผู้ป่วยโรคภูแพ้และหอบหืด เทคโนโลยีแผ่นกรอง HyperHEPA หยุดยั้งแม้แต่อนุภาคที่เล็กที่สุด

GC MultiGas Font View

GC™ Series

ควมคุมอนุภาคในอากาศที่หลายหลาย ก๊าซ กลิ่นและสารเคมีในอากาศ

CleanZone® SL

ระบบแสตนอะโลนที่ทรงพลังที่สุด พร้อมการทำงานที่เงียบแต่ทรงประสิทธิภาพดีไซน์เรียบง่าย ออกมามาให้สามารถติดตั้งกับผนังได้

CleanZone® SLS

ระบบแสตนอะโลนที่ทรงพลังที่สุด พร้อมโมดูลเก็บเสียงให้การทำงานที่เงียบที่สุด  ดีไซน์เรียบง่าย ออกมามาให้สามารถติดตั้งกับผนังได้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็นต่อการให้บริการ
  เปิดใช้งานตลอด

  เป็นคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีในการดำเนินการของเว็บไซต์ของเรา อันได้แก่ คุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าสู่ระบบบนเว็บไซต์ของเราและเพิ่มสินค้าในตะกร้าสินค้าของท่านได้ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และประเมินผลใช้งาน

  เป็นคุกกี้ ที่ทำให้เราทราบและสามารถนับจำนวนผู้เข้าเยี่ยมชมและดูว่าผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราว่าเป็นอย่างไร ซึ่งช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์

 • คุกกี้เพื่อการทำงาน

  เป็นคุกกี้ ที่ทำการจดจำท่านเมื่อท่านได้กลับเข้ามาสู่เว็บไซต์ ซึ่งท่านจะได้รับประสบการณ์การเลือกซื้อสินค้าที่ดีขึ้นบนเว็บไซต์ ตัวอย่างเช่น คุกกี้ จะช่วยให้เราสามารถจัดสินค้าที่เหมาะสมแก่ท่าน ทำการทักทายท่านด้วยชื่อของท่านและจดจำลักษณะต่างๆ ของท่าน

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  เป็นคุกกี้ ที่บันทึกการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา หน้าเว็บต่างๆ ที่ท่านได้เข้าชมและลิงค์ที่ท่านได้ติดตาม เราจะใช้ข้อมูลนี้เพื่อทำให้เว็บไซต์ของเราและโฆษณาต่างๆ บนเว็บไซต์ รวมทั้งข้อมูลทางการตลาดได้ส่งไปยังท่านโดยเป็นข้อมูลที่ท่านมีความสนใจและเกี่ยวข้อง เราอาจเผยแพร่ข้อมูลเหล่านี้แก่บุคคลที่สามซึ่งให้บริการแก่เราเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว

บันทึกการตั้งค่า