ผลิกโฉมเครื่องฟอกอากาศแบบพกพา

สร้างโซนอากาศสะอาดที่เป็นส่วนตัวด้วย IQAir Atem

ผลิกโฉมเครื่องฟอกอากาศแบบพกพา

สร้างโซนอากาศสะอาดที่เป็นส่วนตัวด้วย IQAir Atem

ดูวีดีโอการทำงาน IQAir Atem

IQAir Atem เปลี่ยนกระบวนความคิดในการควบคุมอากาศที่คุณหายใจ ดูว่า Atem ทำงานอย่างไรและอะไรที่ทำให้เราแตกต่าง

ดูวีดีโอการทำงาน IQAir Atem​

IQAir Atem เปลี่ยนกระบวนความคิดในการควบคุมอากาศที่คุณหายใจ ดูว่า Atem ทำงานอย่างไรและอะไรที่ทำให้เราแตกต่าง​

Atem เครื่องฟอกอากาศที่พกพาสะดวกที่สุดในโลก

Global Innovations Award Winner

เครื่องฟอกอากาศส่วนบุคคล Atem® ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ Global Innovations Award ที่งานแสดงบ้านนานาชาติและของใช้ในบ้านในปี 2019 ที่เมืองชิคาโกรัฐอิลลินอยส์ งานเทคโนโลยีและนวัตกรรมระดับโลกที่จัดแสดง “ศิลปะที่ผสมผสานกับวิศวกรรมและเทคโนโลยี ”

อากาศสะอาดในทุก ๆ ที่

คุณไม่สามารถควบคุมคุณภาพอากาศภายนอกบ้านได้ แต่ IQAir Atem ที่มีเล็กกะทัดรัดแต่ทรงพลัง ช่วยให้คุณควบคุมคุณภาพอากาศรอบตัวได้ง่ายๆ เพียงเสียบปลั๊ก Atem จะสร้างอากาศสะอาดส่งตรงไปยังโซนหายใจของคุณผ่านช่องกระจายอากาศ PureJet

อากาศสะอาดในทุก ๆ ที่​

คุณไม่สามารถควบคุมคุณภาพอากาศภายนอกบ้านได้ แต่ IQAir Atem ที่มีเล็กกะทัดรัดแต่ทรงพลัง ช่วยให้คุณควบคุมคุณภาพอากาศรอบตัวได้ง่ายๆ เพียงเสียบปลั๊ก Atem จะสร้างอากาศสะอาดส่งตรงไปยังโซนหายใจของคุณผ่านช่องกระจายอากาศ PureJet

เทคโนโลยีแผ่นกรอง HyperHEPA

อนุภาคที่เล็กที่สุดก็อันตรายที่สุดเช่นกัน อนุภาค Ultrafine (เล็กกว่า 0.1 ไมครอน) มีขนาดเล็กและสามารถเคลื่อนที่ผ่านเนื้อเยื่อปอด กระจายเข้าสู่กระแสเลือดไปยังอวัยวะต่าง ๆ ภายในร่างกายของคุณ ในขณะที่เครื่องกรองอากาศส่วนใหญ่ที่วางจำหน่ายนั้นสามารถกรองอนุภาคที่มีขนาดใหญ่กว่า 0.3 ไมครอนเท่านั้น เทคโนโลยีแผ่นกรองของ IQAir สามารถกรองอนุภาคได้ถึง 99.5% ที่ขนาดความละเอียดเล็กถึง 0.003 ไมครอน เมื่อกล่าวถึงการการกรองอนุภาคขนาดเล็กที่สุด IQAir เป็นตัวเลือกที่ได้รับการพิสูจนย์แล้ว

เทคโนโลยีแผ่นกรอง HyperHEPA

อนุภาคที่เล็กที่สุดก็อันตรายที่สุดเช่นกัน อนุภาค Ultrafine (เล็กกว่า 0.1 ไมครอน) มีขนาดเล็กและสามารถเคลื่อนที่ผ่านเนื้อเยื่อปอด กระจายเข้าสู่กระแสเลือดไปยังอวัยวะต่าง ๆ ภายในร่างกายของคุณ ในขณะที่เครื่องกรองอากาศส่วนใหญ่ที่วางจำหน่ายนั้นสามารถกรองอนุภาคที่มีขนาดใหญ่กว่า 0.3 ไมครอนเท่านั้น เทคโนโลยีแผ่นกรองของ IQAir สามารถกรองอนุภาคได้ถึง 99.5% ที่ขนาดความละเอียดเล็กถึง 0.003 ไมครอน เมื่อกล่าวถึงการการกรองอนุภาคขนาดเล็กที่สุด IQAir เป็นตัวเลือกที่ได้รับการพิสูจนย์แล้ว​

คุณภาพสวิส: ผลิตในเยอรมัน

ออกแบบในสวิตเซอร์แลนด์ แต่ผลิตในเยอรมนี Atem สร้างขึ้นในโรงงานที่ทันสมัยที่สุดของ IQAir ที่ตั้งอยู่ในภูมิภาคที่สวยงามที่สุดทางตอนใต้ของเยอรมนี โรงงานผลิตใหม่ล่าสุดของ IQAir ทำให้มั่นใจว่า Atem มีคุณภาพและมาตรฐานด้านสิ่งแวดล้อมที่เข้มงวด

คุณภาพสวิส: ผลิตในเยอรมัน​

ออกแบบในสวิตเซอร์แลนด์ แต่ผลิตในเยอรมนี Atem สร้างขึ้นในโรงงานที่ทันสมัยที่สุดของ IQAir ที่ตั้งอยู่ในภูมิภาคที่สวยงามที่สุดทางตอนใต้ของเยอรมนี โรงงานผลิตใหม่ล่าสุดของ IQAir ทำให้มั่นใจว่า Atem มีคุณภาพและมาตรฐานด้านสิ่งแวดล้อมที่เข้มงวด​

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็นต่อการให้บริการ
  เปิดใช้งานตลอด

  เป็นคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีในการดำเนินการของเว็บไซต์ของเรา อันได้แก่ คุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าสู่ระบบบนเว็บไซต์ของเราและเพิ่มสินค้าในตะกร้าสินค้าของท่านได้ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และประเมินผลใช้งาน

  เป็นคุกกี้ ที่ทำให้เราทราบและสามารถนับจำนวนผู้เข้าเยี่ยมชมและดูว่าผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราว่าเป็นอย่างไร ซึ่งช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์

 • คุกกี้เพื่อการทำงาน

  เป็นคุกกี้ ที่ทำการจดจำท่านเมื่อท่านได้กลับเข้ามาสู่เว็บไซต์ ซึ่งท่านจะได้รับประสบการณ์การเลือกซื้อสินค้าที่ดีขึ้นบนเว็บไซต์ ตัวอย่างเช่น คุกกี้ จะช่วยให้เราสามารถจัดสินค้าที่เหมาะสมแก่ท่าน ทำการทักทายท่านด้วยชื่อของท่านและจดจำลักษณะต่างๆ ของท่าน

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  เป็นคุกกี้ ที่บันทึกการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา หน้าเว็บต่างๆ ที่ท่านได้เข้าชมและลิงค์ที่ท่านได้ติดตาม เราจะใช้ข้อมูลนี้เพื่อทำให้เว็บไซต์ของเราและโฆษณาต่างๆ บนเว็บไซต์ รวมทั้งข้อมูลทางการตลาดได้ส่งไปยังท่านโดยเป็นข้อมูลที่ท่านมีความสนใจและเกี่ยวข้อง เราอาจเผยแพร่ข้อมูลเหล่านี้แก่บุคคลที่สามซึ่งให้บริการแก่เราเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว

บันทึกการตั้งค่า