Air Quality for Business

เทคโนโลยีอากาศสะอาดเพื่อองค์กรและชุมชน

เครื่องฟอกอากาศสำหรับสถานศึกษา

คุณภาพอากาศส่งผลกระทบต่อสุขภาพและการเรียนรู้ของเด็ก เทคโนโลยีการฟอกอากาศของ IQAir จะเข้ามาช่วยให้โรงเรียนได้รับอากาศที่สะอาดที่สุดได้อย่างไร

เรียนรู้เพิ่มเติม

เครื่องฟอกอากาศสำหรับโรงพยาบาลและคลินิก

ระบบฟอกอากาศประสิทธิภาพสูงที่ IQAir พัฒนาขึ้นสำหรับสถานที่ที่จำเป็นต้องมีอากาศสะอาดที่สุด เพื่อความปลอดภัยของผู้ป่วยและเจ้าหน้าที่

เรียนรู้เพิ่มเติม

เครื่องฟอกอากาศสำหรับศูนย์ทันตกรรม

กระบวนการทันตกรรมเต็มไปด้วยการใช้สารเคมี ปรอท ยาฆ่าเชื้อ รวมถึงละอองน้ำลาย IQAir จึงพัฒนาระบบฟอกอากาศเพื่อจัดการปัญหา พร้อมปกป้องผู้ป่วยและเจ้าหน้าที่อย่างตรงจุด

เรียนรู้เพิ่มเติม

เครื่องฟอกอากาศสำหรับห้องตรวจโรค

ห้องตรวจโรคที่มีคุณภาพอากาศสะอาด สร้างความมั่นใจและความรู้สึกปลอดภัยให้กับผู้ป่วย รวมถึงเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานภายในห้องมากยิ่งขึ้น

เรียนรู้เพิ่มเติม

เครื่องฟอกอากาศสำหรับห้องปฏิบัติการ

ห้องปฏิบัติการและห้องปลอดเชื้อควรได้รับการควบคุมดูแลให้มีอากาศสะอาดและปราศจากสิ่งปนเปื้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด

เรียนรู้เพิ่มเติม

เครื่องฟอกอากาศสำหรับธุรกิจห้องพักและโรงแรม

คุณภาพอากาศที่ดีสำหรับอุตสาหกรรมโรงแรม ทำให้ลูกค้าและผู้เข้าพักอาศัยรู้สึกมั่นใจเหมือนอยู่บ้าน ด้วยอากาศที่สะอาดและดีต่อสุขภาพ

เรียนรู้เพิ่มเติม

ธุรกิจที่เลือกใช้ IQAir

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็นต่อการให้บริการ
  เปิดใช้งานตลอด

  เป็นคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีในการดำเนินการของเว็บไซต์ของเรา อันได้แก่ คุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าสู่ระบบบนเว็บไซต์ของเราและเพิ่มสินค้าในตะกร้าสินค้าของท่านได้ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และประเมินผลใช้งาน

  เป็นคุกกี้ ที่ทำให้เราทราบและสามารถนับจำนวนผู้เข้าเยี่ยมชมและดูว่าผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราว่าเป็นอย่างไร ซึ่งช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์

 • คุกกี้เพื่อการทำงาน

  เป็นคุกกี้ ที่ทำการจดจำท่านเมื่อท่านได้กลับเข้ามาสู่เว็บไซต์ ซึ่งท่านจะได้รับประสบการณ์การเลือกซื้อสินค้าที่ดีขึ้นบนเว็บไซต์ ตัวอย่างเช่น คุกกี้ จะช่วยให้เราสามารถจัดสินค้าที่เหมาะสมแก่ท่าน ทำการทักทายท่านด้วยชื่อของท่านและจดจำลักษณะต่างๆ ของท่าน

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  เป็นคุกกี้ ที่บันทึกการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา หน้าเว็บต่างๆ ที่ท่านได้เข้าชมและลิงค์ที่ท่านได้ติดตาม เราจะใช้ข้อมูลนี้เพื่อทำให้เว็บไซต์ของเราและโฆษณาต่างๆ บนเว็บไซต์ รวมทั้งข้อมูลทางการตลาดได้ส่งไปยังท่านโดยเป็นข้อมูลที่ท่านมีความสนใจและเกี่ยวข้อง เราอาจเผยแพร่ข้อมูลเหล่านี้แก่บุคคลที่สามซึ่งให้บริการแก่เราเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว

บันทึกการตั้งค่า