HealthPro Series

เครื่องฟอกอากาศมาตรฐานการแพทย์

เหนือกว่าด้วย Hyper HEPA สิทธิบัตรแผ่นกรองหนึ่งเดียว ที่สามารถกรองทุกอนุภาคในอากาศได้เล็กละเอียดถึง 0.003 ไมครอน ได้ถึง 99.95% ทำงานร่วมกับ 3D UltraSeal ระบบปิดโดยสมบูรณ์คล้ายระบบสุญญากาศที่ป้องกันการรั่วไหลของอนุภาค ก่อนที่จะผ่านแผ่นกรองทุกชั้น ทั้งยังมีใบรับรองประสิทธิภาพการทำงานที่ได้มาตรฐานจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ให้กับเครื่องฟอกอากาศทุกตัว

Atem Car

เครื่องฟอกอากาศสำหรับรถยนต์ทุกประเภท

ด้วยแผ่นกรอง Hyper HEPA Plus ที่มีลักษณะเป็นตัว C เพื่อรับอากาศเข้ารอบด้านได้ถึง 240 องศา ทำให้สามารถกรองอนุภาคขนาดเล็กละเอียดถึง 0.003 ไมครอน ได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น ไวรัส PM2.5 VOCs เขม่าควัน เบนซีน สารเคมี และสารก่อมะเร็งต่าง ๆ เป็นต้น ทำให้อากาศในรถกรองสะอาดได้ใน 3 นาที เพื่ออากาศที่ดีตลอดการเดินทาง

Atem Desk

เครื่องฟอกอากาศส่วนบุคคล

ออกแบบมาเพื่อจัดการคุณภาพอากาศได้อย่างตรงจุด ในพื้นที่ที่สำคัญที่สุด คือ ระยะลมหายใจของคุณ เพื่อให้สะอาดได้อย่างรวดเร็วภายในระยะเวลาไม่กี่วินาที ด้วยประสิทธิภาพการกรองที่ละเอียดถึง 0.003 ไมครอน ด้วยแผ่นกรอง Hyper HEPA ที่สามารถกรองไวรัส ฝุ่น PM2.5 แบคทีเรีย และสารก่อภูมิแพ้ต่าง ๆ ได้อย่างมั่นใจ พร้อมดีไซน์ตัวเครื่องที่มีน้ำหนักเบา ตอบโจทย์ทุกพื้นที่ที่ใช้งาน พกพาง่ายมีอากาศสะอาดไปกับคุณได้ทุกที่

AirVisual Pro

เครื่องตรวจวัดคุณภาพและแสดงสภาพอากาศที่ทั่วโลกยอมรับ

รู้ข้อมูลสภาพอากาศทั้งภายใน และ ภายนอกอาคารได้แบบ Real Time พร้อมรู้สภาพอากาศล่วงหน้าได้ถึง 3 วัน แม้วันที่อากาศแย่ก็รู้วิธีแก้ไข ผ่านการแจ้งเตือนและคำแนะนำจากตัวเครื่อง เพื่อการรับมือกับทุกสภาพอากาศ และแก้ไขให้สะอาดขึ้นได้ด้วยตัวคุณเอง

AirVisual App

แอปพลิเคชั่นรายงานคุณภาพอากาศที่ผู้ใช้งานกว่าล้านคนเลือกใช้

IQAir ได้ร่วมมือกับ GreenPeace และ UN เพื่อจัดทำรายงานคุณภาพอากาศครั้งแรกของโลก ด้วยชุดฐานข้อมูลอันมหาศาล จากแอปพลิเคชันและเว็บไซต์ #AirVisual ที่มุ่งเน้นการเข้าถึงข้อมูลคุณภาพอากาศตามเวลาจริงจาก #AirVisualPro เครื่องตรวจวัดคุณภาพและแสดงสภาพอากาศอัจฉริยะที่ออนไลน์ได้ทุกที่ทั่วโลก และใช้เป็นแพลตฟอร์มกลางในการนำเสนอชุดข้อมูล และจัดอันดับเมืองในภูมิภาคต่าง ๆ ที่มีระดับ PM2.5 สูงที่สุด

สินค้า IQAir ที่ร่วมโปรโมชั่น

HealthPro 150

 แผ่นกรอง Hyper HEPA ขนาด 0.003 ไมครอน
•  สามารถรองไวรัส COVID-19  PM2.5 และอนุภาคขนาดเล็ก
•  ฟิลเตอร์กรองกลิ่นและเคมี Premax F8 MG น้ำหนัก 1 กก.
•  ระบบ 3D Ultral Seal ระบบกรองแบบปิดโดยสมบูรณ์
•  เหมาะสำหรับพื้นที่ 65-134 ตรม.

 

Atem Car เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์

• แผ่นกรองอากาศ HyperHEPA Plus กรองไวรัส COVID-19 ได้
•  แผ่นกรอง HEPA ผสมคาร์บ่อน กรองกลิ่นและสารเคมี
•  ช่วยลดกลิ่นและกรองมลพิษภายในรถ เช่น เขม่าควัน PM2.5
• กรองอากาศสะอาดทั่วทั้งในห้องโดยสารภายใน 3 นาที
•  เชื่อมต่อและสั่งงานด้วย แอปพลิเคชั่น IQAir Atem

 

The Wisdom Choices

เครื่องฟอกอากาศในห้อง HealthPro 150
เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ Atem Car

เหลืองเพียง ฿59,900 ฿86,800.00 
เพียงใส่โค้ด  kbwdiqair

 

ติดตามโปรโมชั่น IQAir ได้ที่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็นต่อการให้บริการ
  เปิดใช้งานตลอด

  เป็นคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีในการดำเนินการของเว็บไซต์ของเรา อันได้แก่ คุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าสู่ระบบบนเว็บไซต์ของเราและเพิ่มสินค้าในตะกร้าสินค้าของท่านได้ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และประเมินผลใช้งาน

  เป็นคุกกี้ ที่ทำให้เราทราบและสามารถนับจำนวนผู้เข้าเยี่ยมชมและดูว่าผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราว่าเป็นอย่างไร ซึ่งช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์

 • คุกกี้เพื่อการทำงาน

  เป็นคุกกี้ ที่ทำการจดจำท่านเมื่อท่านได้กลับเข้ามาสู่เว็บไซต์ ซึ่งท่านจะได้รับประสบการณ์การเลือกซื้อสินค้าที่ดีขึ้นบนเว็บไซต์ ตัวอย่างเช่น คุกกี้ จะช่วยให้เราสามารถจัดสินค้าที่เหมาะสมแก่ท่าน ทำการทักทายท่านด้วยชื่อของท่านและจดจำลักษณะต่างๆ ของท่าน

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  เป็นคุกกี้ ที่บันทึกการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา หน้าเว็บต่างๆ ที่ท่านได้เข้าชมและลิงค์ที่ท่านได้ติดตาม เราจะใช้ข้อมูลนี้เพื่อทำให้เว็บไซต์ของเราและโฆษณาต่างๆ บนเว็บไซต์ รวมทั้งข้อมูลทางการตลาดได้ส่งไปยังท่านโดยเป็นข้อมูลที่ท่านมีความสนใจและเกี่ยวข้อง เราอาจเผยแพร่ข้อมูลเหล่านี้แก่บุคคลที่สามซึ่งให้บริการแก่เราเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว

บันทึกการตั้งค่า