ทรงพลัง สวยหรู เงียบสงบ

ATEM X ผสานการกรองอากาศที่ทรงพลัง การทำงานพร้อมระบบเซ็นเซอร์ที่เงียบเป็นพิเศษและประสิทธิภาพในการประหยัดพลังงาน Energy Star – ภายใต้รูปแบบที่บางกระทัดรัดและเรียบหรู

ทรงพลัง สวยหรู
เงียบสงบ

ATEM X ผสานการกรองอากาศที่ทรงพลัง การทำงานพร้อมระบบเซ็นเซอร์ที่เงียบเป็นพิเศษและประสิทธิภาพในการประหยัดพลังงาน Energy Star – ภายใต้รูปแบบที่บางกระทัดรัดและเรียบหรู

ออกแบบในสวิส - ผลิตในเยอรมนี

รังสรรค์ขึ้นโดยทีมนักออกแบบและวิศวกรของ IQAir ในสวิส ผลิตในโรงงานผลิตที่ทันสมัยของ IQAir ในเยอรมนีตอนใต้ด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียด

กระทัดรัด ประหยัดพื้นที่

ด้วยดีไซน์ที่กระทัดรัด ทำให้สามารถวางเข้ากับพื้นที่ในห้องได้อย่างลงตัวและสวยงาม เพราะต้องการพื้นที่เพียงแค่สองแผ่นกระดาษ A4 เทคโนโลยี BionicCore ที่ได้รับสิทธิบัตรช่วยให้สามารถทำความสะอาดอากาศได้มากขึ้นแต่มีเสียงรบกวนที่น้อยลงและใช้พลังงานน้อยลงและอีกทั้งยังมีรูปแบบที่บางและเล็กกว่าเครื่องฟอกอากาศทั่วไป

ทำงานเงียบเป็นพิเศษ

หนึ่งในเครื่องฟอกอากาศที่เงียบและกะทัดรัดที่สุดในตลาด ด้วยความเร็วพัดลม 8 ระดับ ทำให้ Atem X นั้นเหมาะสำหรับห้องขนาดเล็กและใหญ่ สำหรับพื้นที่ขนาดใหญ่ Atem X สามารถฟอกอากาศได้ถึง 154 ตารางเมตรในเวลาเพียง 30 นาทีด้วยความเร็วพัดลมระดับสูงสุด สำหรับพื้นที่ขนาดเล็ก Atem X สามารถทำงานด้วยความเร็วพัดลมที่ต่ำกว่า เช่น ในห้องนอนและสำนักงานส่วนตัวที่มีพื้นที่ 30 ตารางเมตร Atem X สามารถทำการฟอกอากาศได้ 2 รอบต่อชั่วโมง โดยมีเสียงการทำงานที่เงียบมากเพียง 32 เดซิเบลเท่านั้น

เซ็นเซอร์อัจฉริยะที่ทำงานโดยอัตโนมัติ พร้อมตัวชี้วัดคุณภาพอากาศ และ Wi-Fi ที่ตั่งค่า เปิด-ปิดได้

เซ็นเซอร์ตรวจจับคุณภาพอากาศที่ติดตั้งอยู่ภายในสามารถตรวจจับอนุภาคฝุ่นละเอียด (PM2.5), คาร์บอนไดออกไซด์, อุณหภูมิ และความชื้นอย่างต่อเนื่อง เซ็นเซอร์ทำการตรวจสอบคุณภาพอากาศในห้องตลอดทั้งวันและปรับความเร็วพัดลมและการฟอกอากาศให้เหมาะสมกับระดับที่จำเป็น ช่วยประหยัดพลังงานเมื่อไม่จำเป็นต้องฟอกอากาศ และยังมาพร้อมกับไฟแสดงคุณภาพอากาศ AQGlow ที่ฉายแสงอ่อน ๆ ไปยังด้านหลังเครื่องเพื่อบ่งบอกคุณภาพอากาศ ณปัจจุบัน โดยอิงจากการวัดค่าจากเซ็นเซอร์คุณภาพอากาศภายในห้อง ลูกค้าหลายคนชอบเลือกที่จะปิด Wi-Fi ในช่วงกลางคืนเพื่อลดการรบกวนของคลื่นวิทยุ Atem X จึงช่วยให้ผู้ใช้สามารถตั้งเวลาที่ต้องการปิด Wi-Fi และเวลาที่ต้องการเปิดใช้เชื่อมต่อให้โดยอัตโนมัติ

เหมาะสำหรับห้องพักขนาดใหญ่

กรองอากาศได้สูงสุดถึง 2 รอบต่อชั่วโมงสำหรับพื้นที่ 154 m2 ด้วยเทคโนโลยีการหมุนเวียนอากาศที่ยืดหยุ่น (FAR) ช่วยส่งอากาศสะอาดไปยังห้องต่าง ๆ และเพิ่มการไหลเวียนของห้องพักและอัตราการฟอกอากาศ เครื่องฟอกอากาศ ATEM X หลาย ๆ เครื่องสามารถรวมกลุ่มเพื่อสร้างระบบการกระจายอากาศที่ดีที่สุดสำหรับห้องขนาดใหญ่

การกำจัดไวรัสที่มีประสิทธิภาพสูง

อัตราการกำจัดไวรัส 99.99% ทดสอบโดยองค์กรอิสระ เช่น โคโรนาไวรัสในมนุษย์ (HCOV-229E) ที่ก่อให้เกิดโรคไข้หวัดใหญ่ หรือไวรัสไข้หวัดใหญ่ (H1N1) ที่ก่อให้เกิดโรคไข้หวัดใหญ่ตามฤดูกาลและไวรัส Enterovirus 71 (EV71) ที่ก่อให้เกิดโรคมือ เท้า ปาก

ประสิทธิภาพสูงในการกำจัด แบคทีเรีย สารก่อภูมิแพ้ และสปอร์เชื้อรา

ATEM X ยังได้รับการทดสอบอัตราการกำจัดแบคทีเรียในอากาศที่สูงถึง 99.94% สำหรับแบคทีเรีย E. coli และ 99.92% สำหรับชนิด Staphylococcus Albus รวมถึงเชื้อรา Aspergillus Niger ที่ถูกกำจัดได้ในอัตราในอัตรา 99.94%

ประหยัดพลังงานยอดเยี่ยม

Atem X ใช้พัดลมที่ประหยัดพลังงานสูงรวมถึงตัวกรองและเทคโนโลยีการควบคุมขั้นสูงช่วยให้ฟอกอากาศ ได้มากขึ้นด้วยพลังงานที่น้อยลง จนได้รับการรับรองจาก Energy-star นอกจากนี้ Atem X ยังสามารถปรับระดับการฟอกอากาศให้เข้ากับสภาพแวดล้อมโดยอัตโนมัติโดยการปรับความเร็วพัดลมตามคุณภาพอากาศของห้อง นั่นหมายความว่า ATEM X นั้นประหยัดพลังงานโดยไม่ลดระดับประสิทธิภาพ

ตัวกรองอัจฉริยะเพื่ออายุการใช้งานที่ดีที่สุด

ตัวกรองอัจฉริยะที่มีเทคโนโลยี RFID ช่วยติดตามปริมาณมลพิษทางอากาศที่ดักจับได้ และบอกคุณเมื่อจำเป็นต้องเปลี่ยนฟิลเตอร์ ตัวกรองอัจฉริยะ มีอายุการใช้งาน แผ่นกรองสูงสุด 36 เดือนและตรวจวัดปริมาณมลพิษทางอากาศที่กรองได้จริง

แอพพลิเคชั่นอัจฉริยะ

สามารถใช้ได้กับแอพ Airvisual แอพคุณภาพอากาศที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก เพื่อดูและควบคุมการตั้งค่าของอุปกรณ์ต่าง ๆ เช่น ความเร็วพัดลม โหมดการทำงานอัจฉริยะ ตัวจับเวลา อายุการใช้งานตัวกรอง การวัดคุณภาพอากาศแบบเรียลไทม์ รวมไปถึงประวัติข้อมูลคุณภาพอากาศ และสามารถตั้งค่าให้ฟอกอากาศตามช่วงเวลาด้วยโหมดการทำงานที่เหมาะสมที่สุดเพื่อยืดอายุการใช้งานของฟิลเตอร์และลดการใช้พลังงาน

แอพพลิเคชั่นอัจฉริยะ

สามารถใช้ได้กับแอพ Airvisual แอพคุณภาพอากาศที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก เพื่อดูและควบคุมการตั้งค่าของอุปกรณ์ต่าง ๆ เช่น ความเร็วพัดลม โหมดการทำงานอัจฉริยะ ตัวจับเวลา อายุการใช้งานตัวกรอง การวัดคุณภาพอากาศแบบเรียลไทม์ รวมไปถึงประวัติข้อมูลคุณภาพอากาศ และสามารถตั้งค่าให้ฟอกอากาศตามช่วงเวลาด้วยโหมดการทำงานที่เหมาะสมที่สุดเพื่อยืดอายุการใช้งานของฟิลเตอร์และลดการใช้พลังงาน

Atem X

ข้อมูลจำเพาะทางเทคนิค

อนุภาคมลพิษที่สามารถกรองได้

ขจัดสารก่อภูมิแพ้ แบคทีเรีย ไวรัส สปอร์ของเชื้อรา ฝุ่นที่เป็นอันตราย ควัน PM2.5 PM10 และอนุภาคละเอียดและละเอียดอื่นๆ และกลิ่นที่มีอนุภาคเกาะอยู่

การควบคุมอุปกรณ์

แผงควบคุมติดตั้งในตำแหน่งที่ไม่เกะกะที่ขอบด้านหลังของเครื่องฟอกอากาศ
ควบคุมการตั้งค่าขั้นสูงด้วยแอพ IQAir AirVisual

ความเร็วพัดลม

ความเร็วลม 8 ระดับ, พร้อม โหมดการทำงานอัตโนมัติ 3 รูปแบบ ที่ปรับการทำงานของพัดลมตามเซ็นเซอร์อัจฉริยะ

อัตราการฟอกอากาศต่อความเร็วพัดลม

100, 150, 200, 300, 400, 500, 650, 750m3h

ระดับเสียง ต่อความเร็วพัดลม

ความดังเสียง:
26, 32, 38, 44, 51, 56, 62, 65 dB(A)
ความดันเสียง:
15, 18, 24, 33, 37, 43, 48, 54 dB(A) at 1 m

อัตราการใช้พลังงานต่อความเร็วพัดลม

6, 7, 9, 12, 21, 34, 57, 86 วัตต์
โหมดแสตนบาย: < 1.8 วัตต์

เซ็นเซอร์ตรวจจับคุณภาพอากาศ

– ฝุ่นละออง (PM2.5)
– คาร์บอนไดออกไซด์
– อุณหภูมิ
– ความชื้นสัมพัทธ์

กระแสไฟ ขาเข้า

220-240 V ~ 50-60 Hz

ขนาด

สูง 688 x กว้าง 640 x ยาว 254 mm

น้ำหนัก

13 กิโลกรัม

สี และ วัสดุ

ตัวเครื่องและฝาครอบด้านหน้า: สีขาว (RAL 9003), พลาสติก ABS ที่ป้องกันรังสี UV
ขาตั้ง: อะลูมิเนียมหล่อขึ้นรูป (สีเทาเข้ม)

แผ่นกรองอากาศ

แผ่นกรอง Impactor (3 ชิ้น)

แผ่นกรองหยาบเพื่อกรองอนุภาคขนาดใหญ่แบบถอดล้างได้

แผ่นกรองอากาศ HyperHEPA HF (3x)

แผ่นกรองคุณภาพสูง HyperHEPA HF ให้อายุการใช้งานตัวกรองยาวนานถึง 36 เดือน

ฟีเจอร์

การทำงานด้วยเซ็นเซอร์อัจฉริยะอัตโนมัติ

เซ็นเซอร์ตรวจวัดคุณภาพอากาศจะตรวจสอบคุณภาพอากาศอย่างต่อเนื่องและปรับความเร็วพัดลมที่จำเป็น

IQAir AirVisual App

ใช้งานร่วมกับแอปคุณภาพอากาศที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก:

– ควบคุมเครื่องฟอกอากาศจากระยะไกล
– ดูการวัดคุณภาพอากาศแบบเรียลไทม์และดูประวัติย้อนหลังจากเครื่องฟอกอากาศ
– ดูและเปรียบเทียบการวัดภายในอาคารกับข้อมูลคุณภาพอากาศภายนอก
– เลือกการทำงานระหว่างโหมดแมนนวลและโหมดอัจฉริยะ
– กำหนดตารางการทำงาน ตั้งค่าการทำงาน ความเร็วพัดลม ไฟส่องสว่างที่แผงควบคุม และเปิด/ปิดใช้งาน Wi-Fi
– ตรวจสอบอายุการใช้งานแผ่นกรอง

AQGlow

ไฟโปรเจ็คเตอร์แสดงคุณภาพอากาศที่ด้านหลังเครื่อง

การหมุนเวียนอากาศที่ยืดหยุ่น (FAR)

เพิ่มประสิทธิภาพการฟอกอากาศสูงสุดพร้อมความยืดหยุ่นในการจัดวาง โดยให้ Atem X วางชิดผนัง มุม และบนชั้นวางหรือตู้ไซด์บอร์ด