อากาศสะอาด ขับขี่ปลอดภัย ไร้กังวล

ที่สุดของเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ของคุณ

อากาศสะอาด ขับขี่ปลอดภัย ไร้กังวล

ที่สุดของเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์

ขั้นตอนการฟอกอากาศที่ทรงพลัง

IQAir Atem เป็นเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ที่ทรงพลังและยังมีขนาดกะทัดรัด สามารถฟอกอากาศในรถยนต์ของคุณได้มากถึง 20 ครั้งต่อชั่วโมงและสามารถดักจับมลพิษทางถนนและมลพิษทางอากาศต่างๆ ในห้องโดยสาร

ขั้นตอนการฟอกอากาศที่ทรงพลัง

IQAir Atem เป็นเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ที่ทรงพลังและยังมีขนาดกะทัดรัด สามารถฟอกอากาศในรถยนต์ของคุณได้มากถึง 20 ครั้งต่อชั่วโมงและสามารถดักจับมลพิษทางถนนและมลพิษทางอากาศต่างๆ ในห้องโดยสาร​

เทคโนโลยี Headspace™

ระดับมลพิษทั่วโลกจากการจราจรที่หนาแน่นบนท้องถนนเข้าสู่ระดับที่น่าตกใจ เพิ่มความเสี่ยงของโรคหัวใจ หัวใจเต้นผิดจังหวะ โรคระบบทางเดินหายใจและยังสร้างความเสียหายต่อระบบประสาท Atem Car ฟอกและกระจายอากาศที่สะอาดได้อย่างรวดเร็วไปทั่วทั้งห้องโดยสาร ช่วยปกป้องคุณและผู้โดยสารของคุณจาก เขม่าดีเซลและมลพิษจากก๊าซพิษ

Car_Atem_Compartment
Play Video

พัดลมดูดอากาศแบบแรงเหวียง

พัดลมแบบแรงเหวี่ยงที่อยู่ศูนย์กลางดึงอากาศในห้องโดยสารผ่านตัวกรองอนุภาคและก๊าซที่อยู่โดยรอบพัดลม 270 องศา เพื่อกรองมลพิษทางอากาศที่เป็นอันตรายออกจากอากาศ Atem Car ได้รับการออกแบบมาเพื่อส่งมอบอากาศบริสุทธิ์ให้กับสถานที่สำคัญที่สุด - โซนหายใจของผู้โดยสาร

พัดลมดูดอากาศแบบแรงเหวียงที่สมบูรณ์แบบ

พัดลมแบบแรงเหวี่ยงที่อยู่ศูนย์กลางดึงอากาศในห้องโดยสารผ่านตัวกรองอนุภาคและก๊าซที่อยู่โดยรอบพัดลม 270 องศา เพื่อกรองมลพิษทางอากาศที่เป็นอันตรายออกจากอากาศ Atem Car ได้รับการออกแบบมาเพื่อส่งมอบอากาศบริสุทธิ์ให้กับสถานที่สำคัญที่สุด – โซนหายใจของผู้โดยสาร

ฟีเจอร์อัจฉริยะ

เชื่อมต่อ Atem Car กับแอป Atem เพื่อปรับแต่งการตั้งค่าต่าง ๆ อาทิ ความเร็วพัดลม ล็อคตัวเครื่องจากเด็ก ๆ ตัวตรวจสอบอายุการใช้งานแผ่นกรองและเปิดและปิด Atem อัตโนมัติด้วยรถของคุณ

ฟีเจอร์อัจฉริยะ​

เชื่อมต่อ Atem Car กับแอพพลิเคชั่น Atem เพื่อปรับแต่งการตั้งค่าต่าง ๆ อาทิ ความเร็วพัดลม ล็อคตัวเครื่องจากเด็ก ๆ ตัวตรวจสอบอายุการใช้งานแผ่นกรองและเปิดและปิด Atem อัจโนมัติด้วยรถของคุณ​

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็นต่อการให้บริการ
  เปิดใช้งานตลอด

  เป็นคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีในการดำเนินการของเว็บไซต์ของเรา อันได้แก่ คุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าสู่ระบบบนเว็บไซต์ของเราและเพิ่มสินค้าในตะกร้าสินค้าของท่านได้ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และประเมินผลใช้งาน

  เป็นคุกกี้ ที่ทำให้เราทราบและสามารถนับจำนวนผู้เข้าเยี่ยมชมและดูว่าผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราว่าเป็นอย่างไร ซึ่งช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์

 • คุกกี้เพื่อการทำงาน

  เป็นคุกกี้ ที่ทำการจดจำท่านเมื่อท่านได้กลับเข้ามาสู่เว็บไซต์ ซึ่งท่านจะได้รับประสบการณ์การเลือกซื้อสินค้าที่ดีขึ้นบนเว็บไซต์ ตัวอย่างเช่น คุกกี้ จะช่วยให้เราสามารถจัดสินค้าที่เหมาะสมแก่ท่าน ทำการทักทายท่านด้วยชื่อของท่านและจดจำลักษณะต่างๆ ของท่าน

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  เป็นคุกกี้ ที่บันทึกการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา หน้าเว็บต่างๆ ที่ท่านได้เข้าชมและลิงค์ที่ท่านได้ติดตาม เราจะใช้ข้อมูลนี้เพื่อทำให้เว็บไซต์ของเราและโฆษณาต่างๆ บนเว็บไซต์ รวมทั้งข้อมูลทางการตลาดได้ส่งไปยังท่านโดยเป็นข้อมูลที่ท่านมีความสนใจและเกี่ยวข้อง เราอาจเผยแพร่ข้อมูลเหล่านี้แก่บุคคลที่สามซึ่งให้บริการแก่เราเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว

บันทึกการตั้งค่า