อากาศสะอาด ขับขี่ปลอดภัย ไร้กังวล

ที่สุดของเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ของคุณ

อากาศสะอาด ขับขี่ปลอดภัย ไร้กังวล

ที่สุดของเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์

ขั้นตอนการฟอกอากาศที่ทรงพลัง

IQAir Atem เป็นเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ที่ทรงพลังและยังมีขนาดกะทัดรัด สามารถฟอกอากาศในรถยนต์ของคุณได้มากถึง 20 ครั้งต่อชั่วโมงและสามารถดักจับมลพิษทางถนนและมลพิษทางอากาศต่างๆ ในห้องโดยสาร

ขั้นตอนการฟอกอากาศที่ทรงพลัง

IQAir Atem เป็นเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ที่ทรงพลังและยังมีขนาดกะทัดรัด สามารถฟอกอากาศในรถยนต์ของคุณได้มากถึง 20 ครั้งต่อชั่วโมงและสามารถดักจับมลพิษทางถนนและมลพิษทางอากาศต่างๆ ในห้องโดยสาร​

เทคโนโลยี Headspace™

ระดับมลพิษทั่วโลกจากการจราจรที่หนาแน่นบนท้องถนนเข้าสู่ระดับที่น่าตกใจ เพิ่มความเสี่ยงของโรคหัวใจ หัวใจเต้นผิดจังหวะ โรคระบบทางเดินหายใจและยังสร้างความเสียหายต่อระบบประสาท Atem Car ฟอกและกระจายอากาศที่สะอาดได้อย่างรวดเร็วไปทั่วทั้งห้องโดยสาร ช่วยปกป้องคุณและผู้โดยสารของคุณจาก เขม่าดีเซลและมลพิษจากก๊าซพิษ

Car_Atem_Compartment
Play Video

พัดลมดูดอากาศแบบแรงเหวียง

พัดลมแบบแรงเหวี่ยงที่อยู่ศูนย์กลางดึงอากาศในห้องโดยสารผ่านตัวกรองอนุภาคและก๊าซที่อยู่โดยรอบพัดลม 270 องศา เพื่อกรองมลพิษทางอากาศที่เป็นอันตรายออกจากอากาศ Atem Car ได้รับการออกแบบมาเพื่อส่งมอบอากาศบริสุทธิ์ให้กับสถานที่สำคัญที่สุด - โซนหายใจของผู้โดยสาร

พัดลมดูดอากาศแบบแรงเหวียงที่สมบูรณ์แบบ

พัดลมแบบแรงเหวี่ยงที่อยู่ศูนย์กลางดึงอากาศในห้องโดยสารผ่านตัวกรองอนุภาคและก๊าซที่อยู่โดยรอบพัดลม 270 องศา เพื่อกรองมลพิษทางอากาศที่เป็นอันตรายออกจากอากาศ Atem Car ได้รับการออกแบบมาเพื่อส่งมอบอากาศบริสุทธิ์ให้กับสถานที่สำคัญที่สุด – โซนหายใจของผู้โดยสาร

ฟีเจอร์อัจฉริยะ

เชื่อมต่อ Atem Car กับแอป Atem เพื่อปรับแต่งการตั้งค่าต่าง ๆ อาทิ ความเร็วพัดลม ล็อคตัวเครื่องจากเด็ก ๆ ตัวตรวจสอบอายุการใช้งานแผ่นกรองและเปิดและปิด Atem อัตโนมัติด้วยรถของคุณ

ฟีเจอร์อัจฉริยะ​

เชื่อมต่อ Atem Car กับแอพพลิเคชั่น Atem เพื่อปรับแต่งการตั้งค่าต่าง ๆ อาทิ ความเร็วพัดลม ล็อคตัวเครื่องจากเด็ก ๆ ตัวตรวจสอบอายุการใช้งานแผ่นกรองและเปิดและปิด Atem อัจโนมัติด้วยรถของคุณ​