Location: ภาคใต้

ไอคิวแอร์ อากาศสะอาด อีกระดับ

Atem X

เครื่องฟอกอากาศทรงพลัง พร้อมดีไซน์เรียบหรู

การฟอกอากาศที่ทรงพลังและรูปลักษณ์ที่สวยงาม พร้อมระบบเซ็นเซอร์ที่เงียบสงบและประหยัดพลังงาน สามารถใช้ได้กับแอป Airvisual แอปคุณภาพอากาศที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก เพื่อดูและควบคุมการตั้งค่าของอุปกรณ์ต่าง ๆ เช่น ความเร็วพัดลม โหมดการทำงานอัจฉริยะ อายุการใช้งานตัวกรอง การวัดคุณภาพอากาศแบบเรียลไทม์

IQAir Atem X ออกแบบจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และผลิตที่ประเทศเยอรมนี โดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ พร้อมมาตรฐานการผลิตที่ดีที่สุด

ดูเพิ่มเติม
นอนไม่หลับ สมองไม่หยุดคิด

นอนไม่หลับ สมองไม่หยุดคิดเกิดจากอะไร?

คุณคงเคยสงสัยว่าอาการนอนไม่หลับเป็นเพราะสาเหตุใด ? สาเหตุนั้นอาจเกิดจากหลาย ๆ ปัจจัย ที่รบกวนการนอนหลับของคุณ บทความนี้จะเผยเคล็ดลับช่วยให้คุณนอนหลับได้ดีขึ้น

ดูเพิ่มเติม

AirVisual Outdoor

เครื่องตรวจวัดคุณภาพอากาศภายนอกอาคารที่แม่นยำและเชื่อถือได้มากที่สุด
AirVisual Outdoor คือเครื่องตรวจวัดคุณภาพอากาศภายนอกอาคารที่แม่นยำและเชื่อถือได้มากที่สุด โดยสามารถตรวจวัดพารามิเตอร์ด้านสิ่งแวดล้อมได้สูงสุด 8 รายการ รวมถึง PM1, PM2.5, PM10, CO2, AQI, อุณหภูมิ, ความชื้น และความดันบรรยากาศ ข้อมูลทั้งหมดนี้จะถูกส่งตรงไปยังสมาร์ทโฟน เดสก์ท็อป หรือแท็บเล็ตของคุณ เพื่อให้คุณสามารถทราบคุณภาพอากาศรอบตัวคุณได้ตลอดเวลา นอกจากนี้คุณยังสามารถเชื่อมต่อกับแพลตฟอร์มของ IQAir เพื่อแบ่งปันข้อมูลของคุณกับผู้อื่นแบบสาธารณะ AirVisual Outdoor เป็นเครื่องวัดคุณภาพอากาศที่สมบูรณ์แบบในการติดตามคุณภาพอากาศรอบตัวคุณ มีความแม่นยำ และได้รับการยอมรับมาตราฐานโลกและใช้งานง่าย

ดูเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็นต่อการให้บริการ
  เปิดใช้งานตลอด

  เป็นคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีในการดำเนินการของเว็บไซต์ของเรา อันได้แก่ คุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าสู่ระบบบนเว็บไซต์ของเราและเพิ่มสินค้าในตะกร้าสินค้าของท่านได้ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และประเมินผลใช้งาน

  เป็นคุกกี้ ที่ทำให้เราทราบและสามารถนับจำนวนผู้เข้าเยี่ยมชมและดูว่าผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราว่าเป็นอย่างไร ซึ่งช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์

 • คุกกี้เพื่อการทำงาน

  เป็นคุกกี้ ที่ทำการจดจำท่านเมื่อท่านได้กลับเข้ามาสู่เว็บไซต์ ซึ่งท่านจะได้รับประสบการณ์การเลือกซื้อสินค้าที่ดีขึ้นบนเว็บไซต์ ตัวอย่างเช่น คุกกี้ จะช่วยให้เราสามารถจัดสินค้าที่เหมาะสมแก่ท่าน ทำการทักทายท่านด้วยชื่อของท่านและจดจำลักษณะต่างๆ ของท่าน

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  เป็นคุกกี้ ที่บันทึกการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา หน้าเว็บต่างๆ ที่ท่านได้เข้าชมและลิงค์ที่ท่านได้ติดตาม เราจะใช้ข้อมูลนี้เพื่อทำให้เว็บไซต์ของเราและโฆษณาต่างๆ บนเว็บไซต์ รวมทั้งข้อมูลทางการตลาดได้ส่งไปยังท่านโดยเป็นข้อมูลที่ท่านมีความสนใจและเกี่ยวข้อง เราอาจเผยแพร่ข้อมูลเหล่านี้แก่บุคคลที่สามซึ่งให้บริการแก่เราเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว

บันทึกการตั้งค่า