HealthPro Series

เครื่องฟอกอากาศมาตรฐานการแพทย์

เหนือกว่าด้วย Hyper HEPA สิทธิบัตรแผ่นกรองหนึ่งเดียว ที่สามารถกรองทุกอนุภาคในอากาศได้เล็กละเอียดถึง 0.003 ไมครอน ได้ถึง 99.95% ทำงานร่วมกับ 3D UltraSeal ระบบปิดโดยสมบูรณ์คล้ายระบบสุญญากาศที่ป้องกันการรั่วไหลของอนุภาค ก่อนที่จะผ่านแผ่นกรองทุกชั้น ทั้งยังมีใบรับรองประสิทธิภาพการทำงานที่ได้มาตรฐานจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ให้กับเครื่องฟอกอากาศทุกตัว

Atem Car

เครื่องฟอกอากาศสำหรับรถยนต์ทุกประเภท

ด้วยแผ่นกรอง Hyper HEPA Plus ที่มีลักษณะเป็นตัว C เพื่อรับอากาศเข้ารอบด้านได้ถึง 240 องศา ทำให้สามารถกรองอนุภาคขนาดเล็กละเอียดถึง 0.003 ไมครอน ได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น ไวรัส PM2.5 VOCs เขม่าควัน เบนซีน สารเคมี และสารก่อมะเร็งต่าง ๆ เป็นต้น ทำให้อากาศในรถกรองสะอาดได้ใน 3 นาที เพื่ออากาศที่ดีตลอดการเดินทาง

Atem Desk

เครื่องฟอกอากาศส่วนบุคคล

ออกแบบมาเพื่อจัดการคุณภาพอากาศได้อย่างตรงจุด ในพื้นที่ที่สำคัญที่สุด คือ ระยะลมหายใจของคุณ เพื่อให้สะอาดได้อย่างรวดเร็วภายในระยะเวลาไม่กี่วินาที ด้วยประสิทธิภาพการกรองที่ละเอียดถึง 0.003 ไมครอน ด้วยแผ่นกรอง Hyper HEPA ที่สามารถกรองไวรัส ฝุ่น PM2.5 แบคทีเรีย และสารก่อภูมิแพ้ต่าง ๆ ได้อย่างมั่นใจ พร้อมดีไซน์ตัวเครื่องที่มีน้ำหนักเบา ตอบโจทย์ทุกพื้นที่ที่ใช้งาน พกพาง่ายมีอากาศสะอาดไปกับคุณได้ทุกที่

AirVisual Pro

เครื่องตรวจวัดคุณภาพและแสดงสภาพอากาศที่ทั่วโลกยอมรับ

รู้ข้อมูลสภาพอากาศทั้งภายใน และ ภายนอกอาคารได้แบบ Real Time พร้อมรู้สภาพอากาศล่วงหน้าได้ถึง 3 วัน แม้วันที่อากาศแย่ก็รู้วิธีแก้ไข ผ่านการแจ้งเตือนและคำแนะนำจากตัวเครื่อง เพื่อการรับมือกับทุกสภาพอากาศ และแก้ไขให้สะอาดขึ้นได้ด้วยตัวคุณเอง

AirVisual App

แอปพลิเคชั่นรายงานคุณภาพอากาศที่ผู้ใช้งานกว่าล้านคนเลือกใช้

IQAir ได้ร่วมมือกับ GreenPeace และ UN เพื่อจัดทำรายงานคุณภาพอากาศครั้งแรกของโลก ด้วยชุดฐานข้อมูลอันมหาศาล จากแอปพลิเคชันและเว็บไซต์ #AirVisual ที่มุ่งเน้นการเข้าถึงข้อมูลคุณภาพอากาศตามเวลาจริงจาก #AirVisualPro เครื่องตรวจวัดคุณภาพและแสดงสภาพอากาศอัจฉริยะที่ออนไลน์ได้ทุกที่ทั่วโลก และใช้เป็นแพลตฟอร์มกลางในการนำเสนอชุดข้อมูล และจัดอันดับเมืองในภูมิภาคต่าง ๆ ที่มีระดับ PM2.5 สูงที่สุด

สินค้า IQAir ที่ร่วมโปรโมชั่น

HealthPro 150

 แผ่นกรอง Hyper HEPA ขนาด 0.003 ไมครอน
•  สามารถรองไวรัส COVID-19  PM2.5 และอนุภาคขนาดเล็ก
•  ฟิลเตอร์กรองกลิ่นและเคมี Premax F8 MG น้ำหนัก 1 กก.
•  ระบบ 3D Ultral Seal ระบบกรองแบบปิดโดยสมบูรณ์
•  เหมาะสำหรับพื้นที่ 65-134 ตรม.

 

AirVisual Pro เครื่องตรวจวัดคุณภาพอากาศ

ตรวจวัดค่า PM2.5 คาร์บอนไดออกไซด์ แบบเรียลไทม์
พยากรณ์คุณภาพอากาศล่วงหน้า 3 วัน
•  ประมวณผลจากสถานีวัดคุณภาพอากาศและดาวเทียมทั่วโลก 
•  ให้คำแนะนำเพื่อพัฒนาคุณภาพอากาศ
•  เชื่อมต่อและเรียกดูข้อมูล ด้วยแอปพลิเคชั่น AirVisual 

 

The Premier Choices

เครื่องฟอกอากาศในห้อง HealthPro 150
เครื่องตรวจวัดคุณภาพอากาศ AirVisual Pro

เหลืองเพียง ฿53,900 ฿73,800.00 
เพียงใส่โค้ด  kbpmiqair

 

ติดตามโปรโมชั่น IQAir ได้ที่